Quá Trình Hình Thành Phát Triển

Hai mươi năm, một khoảng thời gian tuy không dài nhưng đã có ý nghĩa lớn lao để đánh dấu những mốc son trưởng thành của NEW STAR PAPER cùng nhiều thành tựu đáng tự hào.

Video Tổng Quan Nhà Máy Sản Xuất NEW STAR PAPER

Dòng Sản Phẩm và Lợi Thế Cạnh Tranh

Ly Giấy Agrolife:

Công ty cung cấp đa dạng size ly, định lượng và chủng loại giấy. Tất cả size ly giấy từ 10oz đến 22oz đều có chung 1 kích thước miệng 90mm. Một size nắp dùng cho tất cả size ly, điều này giúp các chuỗi F&B giảm chi phí vận hành & không gian lưu trữ.

Ống Hút Giấy Bã Mía:

Ống hút giấy sợi mía đa dạng về chủng loại: ống hút chuẩn, ống hút cong, ống chữ U… Nhờ sự kết tinh từ những sợi Cellulose có trong cây mía, ống hút giấy bã mía sử dụng tốt trong 24 giờ, và là loại ống hút giấy duy nhất trên thị trường có đủ độ bền (cứng) và đầu ống được cắt xiên sử dụng cho các loại nước có nhiều topping.

Hộp Fast Food:

Công ty cung cấp đủ các chủng loại hộp như: hộp pizza, hamburger, sandwich, hộp bắp… Ngoài sự phong phú chủng loại hộp fast food, NEW STAR PAPER còn có đầy đủ phụ kiện bao bì cho ngành F&B như cover, nắp giấy, giỏ đựng ly, khay đựng ly,… Tất cả sản phẩm đều được sản xuất gia công theo kích thước yêu cầu, điều này giúp các chuỗi F&B giảm tải cho việc tìm kiếm và quản lý nhà cung cấp.Thùng Carton:

Đa dạng kích thước và chủng loại cùng với công nghệ in Flexo và in kỹ thuật số với khổ lớn đáp ứng mọi yêu cầu in ấn của khách hàng. Đặc biệt, thông tin in số đơn hàng và mã hàng có thể thay đổi liên tục trên cùng một mẫu in. Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thùng carton, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết cho bạn nên chọn loại giấy nào đáp ứng được độ bục và độ nén trong vận chuyển một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Năng Lực Cung Cấp

Chứng Chỉ Hiện Có

Khách Hàng Tiêu Biểu