Sau 18 năm hình thành và phát triển, New Star Paper đã tự hào trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, cung ứng bao bì và các dòng sản phẩm phục vụ cho ngành F&B.

Những tiêu chuẩn, chứng nhận quốc tế chúng tôi nhận được là minh chứng xác thực nhất cho chất lượng của sản phẩm, trách nhiệm với sức khỏe khách hàng và uy tín của New Star Paper.

  • Nhà Máy Biên Hòa

Là nhà máy đầu tiên khởi nghiệp của New Star Group chuyên sản xuất thùng carton (loại 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp). Kể từ khi ra mắt, các sản phẩm của nhà máy đã dần ghi dấu ấn trên thị trường nội địa và chinh phục thành công thị trường quốc tế.

Những sản phẩm đã góp phần đưa New Star Group trở thành Doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam chuyên sản xuất ống giấy & giấy dán móc phục vụ cho ngành giặt ủi, được xuất khẩu 100% vào thị trường Mỹ với doanh thu đạt 2 triệu USD trong năm 2012

  • Nhà Máy Long Khánh

Là nhà máy thứ 2 trực thuộc New Star Group ược khởi công năm 2019 và hoàn thành năm 2020. Nhà máy được xây dựng trên diện tích rộng 40.000 m2, ngoài dây chuyền thùng carton mở rộng, còn được đầu tư dây chuyền sản xuất các sản phẩm giấy dùng 1 lần cho ngành thực phẩm và đồ uống (F&B) như: ống hút từ sợi mía, nắp ly giấy, ly giấy, hộp thức ăn nhanh…Nhà máy Long Khánh đạt chứng nhận ISO 22000 & HACCP và sẽ tiến đến các chứng chỉ cao hơn như BRC