Những lợi ích khi sử dụng thùng giấy carton

Bao bì giấy, thùng giấy carton được sản xuất 100% từ nguyên vật liệu tự nhiên cho nên hoàn toàn có khả năng tái chế, là nguyên liệu thân thiện với môi trường, không nguy hại đến sức khỏe con người nên rất được ưa chuộng.

Hiện nay, đa số các doanh nghiệp hoạt động song phương giữa lợi ích cá nhân và lợi ích cộng đồng. Để đảm bảo việc kinh doanh phát triển lâu dài, ngoài việc doanh nghiệp chỉ quan tâm đến lợi nhuận thì cũng phải chú trọng đến việc bảo vệ môi trường, và dĩ nhiên, sử dụng bao bì giấy, thùng giấy carton chính là một cách tốt nhất để có thể bảo vệ được môi trường và phát triển được lợi ích chung cho cộng đồng.

Sở dĩ các các dòng bao bì giấy, thùng giấy carton thân thiện với môi trường vì một số lý do chính sau đây:

Dễ dàng tiêu hủy sau khi sử dụng

Các loại bao bì giấy, thùng giấy carton chất lượng rất dễ đóng gói, sử dụng và đặc biệt là không gây hại đến môi trường. Khác với việc sử dụng túi nilon hay nguyên liệu nhựa để đóng gói có thể mất hàng trăm năm mới có thể tiêu hủy được, khó tái chế thì bao bì giấy, thùng giấy carton lại rất thân thiện với môi trường, dễ dàng tiêu hủy và đặc biệt có thể tái sử dụng nhiều lần.

Bao bì giấy, thùng giấy carton sử dụng ít nhiên liệu

Thực tế, bao bì giấy hay thùng giấy carton rất nhẹ giúp cho việc vận chuyển trở nên dễ dàng. Nguyên liệu để làm nên bao bì giấy, thùng giấy carton rất ít điều này làm giảm chi phí đóng gói trong việc vận chuyển được một khối lượng rất lớn, sử dụng bao bì giấy, thùng giấy carton không những giữ cho cảnh quan môi trường trong lành, giảm sự ô nhiễm mà còn tối ưu hóa chi phí cũng như nguồn lực cho doanh nghiệp trong khâu đóng gói và vận chuyển.

Bao bì giấy, thùng giấy carton dễ tái chế

Thông thường, các dòng bao bì giấy, thùng giấy carton đều được tái chế lại sau khi sử dụng. Hơn nữa, nó có thể sử dụng nhiều lần mà không cần tái chế và nếu cần thì việc tái chế cũng cực kỳ đơn giản.

Việc này không chỉ giúp doanh nghiệp nói chung và người tiêu dùng nói riêng bảo tồn tài nguyên rừng mà còn giảm thiểu mức độ ô nhiễm, tiết kiệm chi phí.

Bao bì giấy, thùng giấy carton giúp bảo vệ sức khỏe con người

Ngoài lợi ích kinh tế nói trên mà bao bì giấy, thùng giấy carton mang lại, thì những hữu ích cho sức khỏe cộng đồng cũng đáng quan tâm. Sử dụng bao bì giấy, thùng giấy carton đóng gói sản phẩm sẽ an toàn, hợp vệ sinh và an toàn đến sức khỏe hơn việc sử dụng túi nilon và những chất nhựa khác.

Bao bì giấy, thùng giấy carton còn là một hình thức để doanh nghiệp truyền tải được mục đích công tác truyền thông, lan tỏa thương hiệu một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

New Star Paper được biết đến là đơn vị đi đầu trong ngành công nghiệp bao bì, chuyên cung cấp các loại thùng carton với đa dạng kiểu dáng và kích thước và chủng loại cùng với công nghệ in Flexo và in kỹ thuật số với khổ lớn đáp ứng mọi yêu cầu in ấn khách hàng. Đặc biệt, thông tin in số đơn hàng và mã hàng có thể thay đổi liên tục trên cùng một mẫu in. Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thùng carton, căn cứ vào chủng loại, cân nặng của hàng hóa, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết cho bạn nên chọn loại giấy nào đáp ứng được độ Bục và độ Nén trong vận chuyển một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Về giá thành, New Star Paper cam kết giá thành đi đôi với chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, chúng tôi còn triển khai nhiều chương trình chiết khấu hấp dẫn cho khách hàng thân thiết. Quý khách có nhu cầu đặt hàng các loại thùng carton, hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0364 667 155 để được tư vấn và báo giá chi tiết.

 

 

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay