Ngày 3-6, tại nhà máy thuộc khu công nghiệp Long Khánh (Đồng Nai), công ty New Star Paper tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập để cùng nhìn lại những kết quả đạt được và vạch ra những kế hoạch mới cho công ty.

New Star Paper tự hào với những dấu ấn trong sản xuất sản phẩm xanh

New Star Paper tự hào với những dấu ấn trong sản xuất sản phẩm xanh

New Star Paper là một trong những doanh nghiệp sản xuất bao bì giấy tiên phong trong việc ủng hộ “xu hướng xanh” và trở thành đối tác cung cấp hộp giấy, ống hút giấy, ly giấy… cho hàng loạt thương hiệu lớn.

Nhờ định hướng đúng đắn về tầm nhìn và sứ mệnh, 20 năm qua, New Star Paper đã trải qua những cột mốc chuyển mình cùng nhiều thành tựu đáng tự hào. Năm 2003, nhà máy đầu tiên được thành lập, chuyên sản xuất bao bì thùng carton. Năm 2012, New Star Paper sản xuất và xuất khẩu ống giấy, giấy dán móc phục vụ ngành giặt ủi xuất khẩu sang thị trường Mỹ.

Đặc biệt, năm 2018 nắm bắt xu hướng sống xanh trên toàn thế giới, New Star Paper đầu tư trang thiết bị sản xuất ống hút giấy, phát triển thị trường trong nước và phục vụ xuất khẩu. Năm 2020, New Star Paper đầu tư dây chuyền sản xuất ly giấy, nắp giấy, hộp giấy thức ăn nhanh với mục đích phát triển hơn nữa trong lĩnh cực F&B paper, phục vụ nhu cầu tiêu dùng ngày càng tăng của thị trường trong nước và thế giới.

Với tầm nhìn và sứ mệnh của mình, trong tương lai New Star Paper hứa hẹn sẽ có những bước đột phá và phát triển mạnh mẽ trong ngành sản xuất bao bì giấy.

 

Theo báo tuoitre.vn đưa tin: https://tuoitre.vn/new-star-paper-va-nhung-dau-an-dang-tu-hao-trong-san-xuat-san-pham-xanh-2023060609490583.htm

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay