💓  Cứ như thông lệ, mỗi năm hai lần vào tháng 6 và dịp Tết Nguyên Đán, công ty New Star Paper sẽ mang hơi ấm tình thương đến với các trẻ em ở Cô Nhi Thiên Bình, đây là một trong những chuỗi hoạt động thiện nguyện thường niên của công ty trong suốt hơn 15 năm qua.

💓  Năm nay, ngoài phần quà Gạo và Sữa, để tiếp thêm hơi ấm mùa xuân đến với các em, chúng tôi còn chuẩn bị thêm 200 phần quà Bánh – Kẹo – Mứt để tặng cho các em. Mặc dù sự chia sẻ về vật chất không nhiều nhưng món quà tinh thần ý nghĩa đã được mang đến cho các em bằng tất cả sự ấm áp, chia sẻ và tình yêu thương.

💓  Cơ Sở Bảo Trợ Xã Hội Cô Nhi Thiên Bình trực thuộc Sở Lao Động Thương Binh Xã Hội Tỉnh Đồng Nai. Được thành lập từ năm 1968, đã có nhiều cô nhi ở đây đã tốt nghiệp Cao Đẳng – Đại Học trở thành những người có nhiều đóng góp cho xã hội nói chung và cô nhi Thiên Bình nói riêng. Hiện tại Cô Nhi Thiên Bình đang nuôi dưỡng 175 cô nhi, trong đó có hơn 100 em đang ở độ tuổi đi học, đặc biệt những em học Trung Cấp – Cao Đẳng – Đại Học chưa có chính sách miễn – học phí nên cần lắm sự đồng hành hỗ trợ của các mạnh thường quân.

 

Mọi sự quan tâm giúp đỡ các em tại cô nhi Thiên Bình, xin liên hệ

Địa chỉ: 138 tổ 4, ấp Thiên Bình, Xã Tam Phước, Tp.Biên Hòa – tỉnh Đồng Nai
ĐT: 0251.351.0250
Email: csbtxhconhithienbinh@gmail.com
Dì Têrêsa – Pham Thị Thanh Nhàn – 0938 748 493

 

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay