TOP 3 quán cà phê nổi tiếng dùng ly giấy bảo vệ môi trường

Khi lối sống xanh, tiêu dùng xanh “lên ngôi”, các thương hiệu và cửa hàng cà phê cũng cần chuyển mình thay đổi để phù hợp nhu cầu và thị hiếu mới của khách hàng. Và những chiếc ly giấy trở thành lựa chọn phù hợp để thay thế ly nhựa – thứ phải mất hàng nghìn năm để phân hủy và đang “nhấn chìm” Trái Đất mỗi ngày.

Vì sao các quán cà phê đồng loạt chuyển sang sử dụng ly giấy?

Trong bối cảnh môi trường đang phải đối mặt với nhiều thách thức nghiêm trọng từ rác thải nhựa, ly giấy dần trở thành giải pháp thay thế ly nhựa hoàn hảo và được các chuỗi cửa hàng và thương hiệu cà phê lớn trên thế giới lựa chọn.

top quán cafe dùng ly giấy bảo vệ môi trường

Ly giấy được các chuỗi cửa hàng F&B thế giới lựa chọn

Được làm từ bột giấy cùng một số phụ liệu an toàn, ly giấy được xếp vào loại rác thải có thời gian phân hủy ngắn. Chúng có khả năng phân hủy tự nhiên trong mọi điều kiện thời tiết mà không để lại các hạt vi nhựa len lỏi vào thức ăn của con người – điều mà những chiếc ly nhựa không thể làm được. Chính vì vậy, hành động thay thế ly nhựa bằng ly giấy như một cách để các cửa hàng cà phê chung tay bảo vệ tài nguyên thiên nhiên, gìn giữ môi trường sống và bảo vệ cho sức khỏe người dùng.

Không chỉ vậy, ly giấy còn giúp các thương hiệu quảng bá hình ảnh doanh nghiệp một cách tự nhiên và hiệu quả nhất. Một nghiên cứu chỉ ra cho thấy, mỗi người tiêu dùng có khoảng 30 giây để tiếp xúc thông tin được in trên ly giấy. Khoảng thời gian này đủ để họ ghi nhớ tên, logo và thông điệp của doanh nghiệp.

Bên cạnh hương vị, chất lượng đồ uống, khách hàng nhất định sẽ “ghi nhớ” đến thương hiệu bởi những giá trị vượt bậc mang lại. Do đó, sử dụng ly giấy là sự lựa chọn phù hợp của các thương hiệu F&B trong xu hướng “tiêu dùng xanh” ngày nay.

>> Xem thêm: Ly giấy giá sỉ miền nam

TOP 3 cửa hàng cà phê nổi tiếng dùng ly giấy bảo vệ môi trường

Hiện nay, những thương hiệu lớn như Starbuck, Phúc Long, Katinat đã tạo hiệu ứng truyền thông cực lớn từ việc thay thế ly nhựa sang ly giấy bảo vệ môi trường. Đồng hành cùng sức khỏe người tiêu dùng và bảo vệ môi trường sống là lựa chọn kinh doanh vô cùng thông minh của các chủ doanh nghiệp F&B.

Starbucks

Starbuck là một trong những thương hiệu thành công nhất với ly giấy. Sự có mặt của ly giấy dùng một lần đã giúp Starbucks gây ấn tượng mạnh với khách hàng, đồng thời tạo sự khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh. Dù triển khai sử dụng song song cốc sứ và cốc thủy tinh cho khách hàng thưởng thức cà phê tại quán, nhưng với văn hóa take-away ngày càng được ưa chuộng trong cuộc sống hiện đại đầy bận rộn, ly giấy vẫn là lựa chọn của phần lớn khách hàng của thương hiệu này.

Bên cạnh đó, nghệ thuật marketing đến từ những chiếc ly giấy còn giúp Starbucks kết nối gần hơn với khách hàng. Cách Starbucks thiết kế, sản xuất những chiếc ly giấy với thiết kế và thông điệp ấn tượng đã tạo nên một sự kết nối mạnh mẽ giữa người dùng và thương hiệu cà phê nổi tiếng này.

top quán cafe dùng ly giấy bảo vệ môi trường

Starbuck là thương hiệu thành công nhất với ly giấy

Katinat

Katinat thể hiện cam kết bảo vệ môi trường một cách rõ rệt thông qua việc sử dụng ly giấy. Hiện 90% các món đồ uống tại các cửa hàng Katinat được đựng trong những chiếc ly giấy bảo vệ môi trường. Hành động này không chỉ thúc đẩy việc bảo vệ thiên nhiên, giữ gìn môi trường sống mà còn thể hiện một tầm nhìn tương lai, một ý thức xã hội và trách nhiệm đối với cộng đồng. Katinat trở thành một ví dụ điển hình cho việc thương mại hóa bền vững, mà trong đó lợi ích kinh doanh và ý thức môi trường song hành cùng nhau.

>> Xem thêm: Giá ly và cốc giấy dùng một lần

top quán cafe dùng ly giấy bảo vệ môi trường

Dù là thương hiệu mới nhưng những chiếc ly giấy Katinat đã trở nên quen thuộc với các bạn trẻ

Phúc Long Coffee & Tea

Là thương hiệu cà phê nổi tiếng của Việt Nam, Phúc Long Coffee & Tea cũng đã tham gia vào cuộc chiến bảo vệ môi trường bằng cách sử dụng ly giấy. Thương hiệu không chỉ tận dụng nguồn nguyên liệu thiên nhiên để tạo ra những ly cà phê và trà thơm ngon, mà còn chú trọng bảo vệ môi trường thông qua việc sử dụng ly giấy. Bằng việc sử dụng ly giấy trong hoạt động kinh doanh, Phúc Long Coffee & Tea đã chứng minh rằng kinh doanh có thể đồng hành cùng bảo vệ môi trường, thúc đẩy sự phát triển bền vững và góp phần vào một tương lai tươi sáng hơn cho thế hệ mai sau.

>> Xem thêm: Ống hút tre là gì?

top quán cafe dùng ly giấy bảo vệ môi trường

Phúc Long cũng tham gia cuộc chiến bảo vệ môi trường bằng cách sử dụng ly giấy

Lời kết

New Star Paper tự hào đồng hành cùng doanh nghiệp trong hành trình cắt giảm rác thải nhựa, hướng đến một cuộc sống xanh – sạch – đẹp. Tất cả các sản phẩm của New Star Paper đều được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 22000 – FSC và có đầy đủ chứng nhận về xuất khẩu, nguồn nguyên liệu sử dụng được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu nhằm mang đến các sản phẩm chất lượng, an toàn với môi trường và sức khỏe người dùng

Để nhận báo giá và đặt mua ly giấy số lượng lớn, quý khách vui lòng liên hệ với New Star Paper theo Hotline: 0364 667 155.

>> Xem thêm: Chuyên cung cấp ly giấy giá tốt

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay