Hãy nói không với đồ nhựa dùng một lần

Nhằm giảm thiểu chất thải nhựa ra môi trường và đồng hành để bảo vệ môi trường, công ty New Star Paper đã đầu tư dây chuyền sản xuất ống hút giấy được sản xuất từ cây mía. Ống hút giấy Agrolife thân thiện với môi trường nhằm thay thế cho những ống hút nhựa độc hại, sản phẩm của chúng tôi ra đời nhằm mục đích bảo vệ sức khỏe cộng động và bảo vệ môi trường sống của chính chúng ta.

 

Ống hút giấy Agrolife có độ bền cao, dẻo dai và sức chống thấm do kết tinh từ những sợi Cellulose có trong cây mía. Ống hút giấy Agrolife được thiết kế với kích thước đa dạng, đáp ứng hầu hết các nhu cầu sử dụng, đảm bảo an toàn sức khoẻ, thân thiện môi trường và cho phép bạn thoả sức sáng tạo khi kết hợp với nhiều loại thức uống khác nhau. Sản phẩm ống hút giấy có thể ngâm trong nước nóng và lạnh trong một ngày mà không bị rã ống.

 

Một trong những khách hàng tin dùng ống hút giấy của chúng tôi, đã sử dụng sản phẩm tham gia cuộc thi “Nói không với sản phẩm nhựa dùng một lần” do Toyota tổ chức năm 2020 và đã được TOYOTA MOTOR VIET NAM trao chứng nhận sản phẩm thân thiện với môi trường.

 

 

 

Ống hút giấy sợi mía

Môi trường

Thân Thiện