Về chúng tôi

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

 

Năm 2003, New Star Paper chính thức thành lập và phục vụ cho ngành công nghiệp bằng những sản phẩm từ giấy carton.

Năm 2012, New Star Paper là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam sản xuất và xuất khẩu ống giấy, giấy dán móc phục vụ ngành giặt ủi xuất khẩu sang thị trường Mỹ. Quá trình kinh doanh của chúng tôi luôn gắn với mục tiêu phục vụ nhu cầu của đối tác một cách tốt nhất. Cứ thế ngày một trưởng thành hơn, chúng tôi lên kế hoạch mở rộng sản xuất phục vụ các lĩnh vực mới.

Năm 2018, cùng với xu hướng dịch chuyển tiêu thụ các sản phẩm thân thiện môi trường thay thế cho các loại nhựa sử dụng một lần, New Star Paper bắt đầu sản xuất ống hút giấy được làm từ sợi mía phục vụ thị trường trong nước và xuất khẩu. 

Hành trình kiến tạo lối sống hòa hợp thiên nhiên và bền vững với môi trường của chúng tôi chưa từng đơn độc, khi luôn nhận được sự đồng hành từ các thương hiệu F&B khác nhau. Chúng tôi vừa phát triển kinh doanh vừa lan tỏa thông điệp tích cực về môi trường đến nhiều đối tác hơn nữa với phương châm “Chúng tôi thay đổi vì chúng ta phải thay đổi” và chúng tôi tin rằng “cùng nhau thay đổi” chắc chắn sẽ tạo nên những điều lớn lao.

New Star Paper đang hiện thực hóa giấc mơ của mình bằng việc cho ra đời sản phẩm đầu tiên là ống hút giấy. Không chỉ dừng lại ở đó, tiếp đến sẽ là những chiếc ly giấy, nắp giấy và hộp thức ăn nhanh... Chúng tôi cam kết những sản phẩm của New Star Paper sẽ là lựa chọn đầu tiên của các đối tác khi nhắc tới ngành bao bì thực phẩm và đồ uống. Đồng thời sẽ góp phần vun đắp một lối sống mới – lối sống xanh và cùng nhau xây dựng một hành tinh xanh.

 

 

 

NGUỒN GỐC ỐNG HÚT GIẤY SỢI MÍA

CÔNG TY TNHH NEW STAR PAPER

Ở thời điểm toàn thế giới hưởng ứng phong trào bảo vệ môi trường trước những ảnh hưởng của rác thải nhựa và các vật liệu không phân huỷ, New Star Paper biết rằng, một cuộc hành trình nữa đã điểm giờ xuất phát và chúng tôi nên đi tiên phong.

Chúng tôi tìm thấy một nguồn nguyên liệu tối ưu, chiếc chìa khoá vàng từ những cây mía. Chiếc chìa khoá đó đã mở ra cánh cửa đến gần hơn với mục tiêu đã đặt ra ban đầu: sản phẩm thân thiện môi trường - phục vụ tốt nhu cầu của khách hàng.

Những bã mía ban đầu trở thành bột mía sau khi làm sạch, loại bỏ tạp chất một cách kỹ lưỡng nhất, rồi được kết lại với nhau thành những tấm giấy lớn dẻo dai, bền bỉ. Và đây là nguyên liệu cốt lõi để tạo nên những chiếc ống hút giấy sợi mía chất lượng về sau.

VỀ NHÀ MÁY
CÔNG TY TNHH NEW STAR PAPER

Nhà máy đầu tiên được thành lập vào năm 2003 chuyên sản xuất bao bì thùng Carton. Khi nhận thấy những vấn đề mà môi trường đang gánh chịu bởi rác thải nhựa và các vật liệu không phân huỷ khác, chúng tôi quyết định phát triển thêm một hướng đi mới nhằm giải quyết vấn đề cũng như đáp ứng nhu cầu thị trường.

Với mục tiêu trở thành người tiên phong trong lĩnh vực bao bì giấy cho thực phẩm. Năm 2019, chúng tôi xây dựng thêm nhà máy New Star Paper ở Long Khánh – Đồng Nai với diện tích 40,000 m2 để mở rộng sản xuất cho các dòng sản phẩm ống hút giấy, ly giấy, nắp giấy và hộp thức ăn nhanh.

Nhà máy được trang bị đầy đủ hệ thống thiết bị máy móc, công nghệ đạt chuẩn quốc tế. Quy trình sản xuất từ khâu chọn lọc nguyên liệu đến dây chuyền sản xuất đều được thực hiện một cách nghiêm ngặt, đảm bảo không gây ảnh hưởng đến môi trường. Hơn nữa, chúng tôi dành sự quan tâm của mình đến cả đội ngũ chuyên gia, công nhân viên để đảm bảo một môi trường làm việc tốt nhất, giúp họ làm việc thoải mái và hiệu quả. Chính vì vậy, các sản phẩm chúng tôi làm ra luôn đạt những chứng nhận toàn cầu về ISO và HACCP.

Máy Sản Xuất Ống Hút Giấy

Đóng gói ống hút

Máy Sản Xuất Ly Giấy

Máy in ly giấy Flexo

Kho

Kho

Đội ngũ

Ống hút giấy từ sợi mía (Paper straws from cane fibers)

NewStarPaper chuyên sản xuất ống hút giấy, ly giấy, nắp giấy và hộp thực phẩm từ giấy

Công ty sản xuất và cung cấp ống hút giấy, ly giấy, nắp giấy và hộp thực phẩm từ giấy