QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG

Website TMĐT Newstarpaper.vn có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong những Điều khoản và Điều kiện này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Vui lòng kiểm tra các điều kiện này để cập nhật các thay đổi. Và khi bạn tiếp tục sử dụng trang web sau khi các thay đổi về Điều khoản và Điều kiện được đăng tải, có nghĩa là bạn chấp nhận với những thay đổi đó.
Newstarpaper.vn là Website TMĐT phục vụ cung cấp thông tin các sản phẩm ống hút giấy. Không chỉ dừng lại ở đó, tiếp đến sẽ là những chiếc ly giấy, nắp giấy và hộp thức ăn nhanh.

 

 1. Nguyên tắc chung


Website điện tử Newstarpaper.vn do CÔNG TY TNHH SX TM NGÔI SAO (“Công ty”) thực hiện hoạt động và vận hành.
Sản phẩm, dịch vụ tham gia giao dịch trên Website TMĐT Newstarpaper.vn luôn đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.
Hoạt động mua bán hàng hóa qua Website TMĐT Newstarpaper.vn luôn được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.
Tất cả các nội dung trong Quy định này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam.

 

 1.  Quy định chung

 

Tên Miền Website TMĐT:
Website TMĐT Newstarpaper.vn do CÔNG TY TNHH SX TM NGÔI SAO phát triển với tên miền Website là: www.Newstarpaper.vn (sau đây gọi tắt là: “Website TMĐT Newstarpaper.vn”)
Định nghĩa chung:
-Người mua: là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng trên Newstarpaper.vn. Người mua không cần đăng ký tài khoản trên website.
-Thành viên tham gia giao dịch trên Website Newstarpaper.vn là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu mua bán sản phẩm, dịch vụ trên website.
-Thành viên đăng ký kê khai ban đầu các thông tin cá nhân có liên quan, được Ban quản lý TMĐT Newstarpaper.vn chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Website TMĐT Newstarpaper.vn.
-Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Website TMĐT Newstarpaper.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Website Newstarpaper.vn

 

 1.  Chính sách bảo mật thông tin khách hàng


1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin
Chúng tôi không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác, thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty.

 


2. Thông tin thu thập bao gồm:
- Họ tên

- Số điện thoại di động

- Email

- Địa chỉ

3. Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

- Gọi điện tư vấn thông tin khách hàng
- Thông báo về việc hoàn thành dịch vụ - hoặc thông báo các chương trình khuyến mãi
- Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm
- Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của quý khách

4. Phạm vi sử dụng thông tin:
Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ Công ty. Chúng tôi có thể chia sẻ tên và địa chỉ của quý khách cho dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp của chúng tôi để có thể giao hàng cho quý khách.

5. Thời gian lưu trữ thông tin
Chúng tôi lưu trữ thông tin là 60 ngày đối với về hành vi truy cập trang web (dữ liệu máy tính).

Đối với thông tin cá nhân chúng tôi chỉ xóa đi dữ liệu này nếu khách hàng có yêu cầu hoặc khách hàng có thể tự đăng nhập vào tài khoản của mình và xóa đi.

6. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.
Khách hàng muốn chỉnh sửa thông tin cá nhân thì liên hệ trực tiếp tới văn phòng công ty hoặc hotline để được hướng dẫn chi tiết.
- Địa chỉ: 175 - 177 Đỗ Pháp Thuận, Phường An Phú, Quận 2, Tp.HCM

- Số điện thoại: 036 466 7155
- Email: sales@newstarpaper.com.vn


7. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

- Địa chỉ: 175 - 177 Đỗ Pháp Thuận, Phường An Phú, Quận 2, Tp.HCM

- Số điện thoại: 036 466 7155
- Email: sales@newstarpaper.com.vn

- Website: https://www.Newstarpaper.vn/

8. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng.
Tại newstarpaper.vn , sự riêng tư của khách truy cập sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin của quý khách cho bất kỳ một công ty nào khác ngoại trừ những công ty và các bên thứ ba có liên quan trực tiếp đến việc giao hàng mà quý khách đã mua tại Newstarpaper.vn. Trong một vài trường hợp đặc biệt, newstarpaper.vn có thể bị yêu cầu phải tiết lộ thông tin cá nhân, ví dụ như khi có căn cứ cho việc tiết lộ thông tin là cần thiết để ngăn chặn các mối đe dọa về tính mạng và sức khỏe, hay cho mục đích thực thi pháp luật newstarpaper.vn cam kết tuân thủ Đạo luật Bảo Mật và các Nguyên tắc Bảo mật Quốc gia.

Nếu quý khách tin rằng bảo mật của quý khách bị newstarpaper.vn xâm phạm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại:
 

- Địa chỉ: 175 - 177 Đỗ Pháp Thuận, Phường An Phú, Quận 2, Tp.HCM

- Số điện thoại: 036 466 7155
- Email: sales@newstarpaper.com.vn

 

để được giải quyết vấn đề.

 1. Quy trình hỗ trợ giải quyết khiếu nại


Newstarpaper.vn có trách nhiệm tiếp nhận khiếu nại và hỗ trợ người mua liên quan đến giao dịch tại website Newstarpaper.vn.
Người mua gửi khiếu nại tại địa chỉ:

- Địa chỉ: 175 - 177 Đỗ Pháp Thuận, Phường An Phú, Quận 2, Tp.HCM

- Số điện thoại: 036 466 7155
- Email: sales@newstarpaper.com.vn


Newstarpaper.vn tôn trọng và nghiêm tục thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người mua (người tiêu dùng).
Người mua sẽ phải có vai trò trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề.
Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch giữa 2 bên người mua, Newstarpaper.vn thì một trong 2 bên người mua và Newstarpaper.vn sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên nhất là cho khách hàng.

 1. Quy trình thanh toánHiện tại cửa hàng chúng tôi hỗ trợ 02 hình thức thanh toán, giúp bạn chủ động và thuận tiện hơn trong quá trình giao hàng:

Thanh toán chuyển khoản

Đối với hình thức này, sau khi bạn đặt mua sản phẩm, bạn vui lòng chuyển khoản tổng giá trị đơn hàng qua tài khoản sau đây:

Thông tin chuyển khoản: 

Tên chủ tài khoản: CÔNG TY TNHH SX TM NGÔI SAO

Số tài khoản: CÔNG TY TNHH SX TM NGÔI SAO

Ngân hàng: Ngân hàng NN & PTNT, Chi nhánh KCN Tam Phước – Đồng Nai

Chi nhánh: 

Lưu ý: Khi bạn chuyển khoản, vui lòng nhập mã đơn hàng của bạn tại mục “Ghi chú”.

Sau khi bạn đã thanh toán và chuyển khoản xong, chúng tôi sẽ giao hàng đến cho bạn theo thời gian quy định tại “Chính sách giao hàng” của chúng tôi.

Thanh toán bằng tiền mặt

Quý khách tới trực tiếp văn phòng tại - Địa chỉ: 175 - 177 Đỗ Pháp Thuận, Phường An Phú, Quận 2, Tp.HCM để tiến hành đặt sản phẩm và thanh toán bằng tiền mặt cho chúng tôi.

 1. Đảm bảo an toàn giao dịch

Người mua không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng email hoặc hình thức liên lạc khác, Newstarpaper.vn không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của người mua viên qua Internet hoặc email.
Người mua tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo Quy chế và quy định của pháp luật.
Mọi thông tin giao dịch được bảo mật, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan pháp luật yêu cầu.

 

 1. Chính sách giao hàng


Newstarpaper.vn Giao hàng toàn quốc với chính sách như sau:

Hồ Chính Minh: Sau khi hoàn tất giao dịch, chúng tôi giao hàng ngay sau 2 tiếng.

Tại các địa phương khách:

Miền Nam

4 – 7 ngày làm việc

Miền Trung

5 – 9 ngày làm việc

Miền Bắc

6 – 10 ngày làm việc

 

Miền Nam: Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Thuận, Bình Phước, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Lâm Đồng, Long An, Ninh Thuận, Tây Ninh, Tiền Giang, Trà Vinh, Sóc Trăng, Vĩnh Long.

Miền Trung: Đà Nẵng, Bình Định, Đắk Lắk, Đắk Nông, Gia Lai, Thừa Thiên Huế, Kon Tum, Khánh Hòa, Phú Yên, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Trị, Quảng Bình.

Miền Bắc: Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hải Phòng, Nam Định, Ninh Bình, Nghệ An, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Vĩnh Phúc, Bắc Cạn, Bắc Giang, Cao Bằng, Điện Biên, Hà Giang, Hưng Yên, Hòa Bình, Lào Cai, Lai Châu, Lạng Sơn, Phú Thọ, Sơn La, Thái Bình, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Yên Bái.

 

 1. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH – ĐỔI TRẢ

 

1. Các quy định về đổi trả và không được đổi trả

A. TRƯỜNG HỢP ĐỔI TRẢ:

•           Hàng hóa bị lỗi do nhà sản xuất.

•           Hàng hóa bị lỗi trong quá trình vận chuyển.

•           Hàng hóa giao sai kích thước, sai mẫu.

•           Hàng hóa giao quá số lượng đặt hàng.

•           Hàng hóa đổi phải còn nguyên bao, nguyên kiện.

B. TRƯỜNG HỢP KHÔNG ĐƯỢC ĐỔI TRẢ

•           Hàng hóa giao đúng size đơn đặt hàng nhưng khi giao tới không nhận.

•           Hàng hóa không bán được, để lâu.

•           Hàng hóa bảo quản không tốt dẫn đến rách bao bì, mốc, đen,…v.v

•           Hàng hóa đã bán, đã khui và không còn nguyên bao, nguyên kiện. 

2. Quy định về thời gian thông báo và gửi sản phẩm đổi trả

 • Thời gian thông báo đổi trả: trong vòng 48h kể từ khi nhận sản phẩm đối với trường hợp sản phẩm thiếu phụ kiện, quà tặng hoặc bể vỡ.
 • Thời gian gửi chuyển trả sản phẩm: trong vòng 14 ngày kể từ khi nhận sản phẩm.
 • Địa điểm đổi trả sản phẩm: Khách hàng có thể mang hàng trực tiếp đến văn phòng/ cửa hàng của chúng tôi hoặc chuyển qua đường bưu điện.
 • Chi phí đổi trả: Shop sẽ tiến hành thanh toán cho đơn vị vận chuyển.

Trong trường hợp Quý Khách hàng có ý kiến đóng góp/khiếu nại liên quan đến chất lượng sản phẩm, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ đường dây chăm sóc khách hàng của chúng tôi:

 - Số điện thoại: 036 466 7155
- Email: sales@newstarpaper.com.vn

3. Chính sách hoàn tiền:

Trong trường hợp hàng giao không đúng như mô tả (Ví dụ: đứt, vỡ, giao sai hàng .... ) mà Khách hàng không muốn nhận hàng, Shop sẽ tiến hành hoàn tiền cho Khách trong vòng 07 ngày kể từ ngày tiếp nhận phản hồi từ Khách hàng thông qua số tài khoản Khách hàng cung cấp hoặc nhận tiền mặt trực tiếp tại cửa hàng. 

 1.  Quản lý thông tin xấu


Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Website TMĐT Newstarpaper.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.
Thành viên không sử dụng dịch vụ của Website TMĐT Newstarpaper.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Website TMĐT Newstarpaper.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.
Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, gán gép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Website TMĐT Newstarpaper.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Website TMĐT Newstarpaper.vn trong bản Quy chế này.
Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Website MTĐT Newstarpaper.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Website TMĐT Newstarpaper.vn.

 

 1. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật


Website TMĐT Newstarpaper.vn cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của Newstarpaper.vn, Newstarpaper.vn sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng.
Khi thực hiện các giao dịch trên , bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.
Ban quản lý Website TMĐT Newstarpaper.vn cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các thành viên thông báo cho Ban quản lý Website TMĐT Newstarpaper.vn. Chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các thành viên tham gia Website TMĐT Newstarpaper.vn.
Tuy nhiên, Ban quản lý Website TMĐT Newstarpaper.vn sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

 

 1. Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý website TMĐT Newstarpaper.vn

  1. Quyền của Ban quản lý Website TMĐT Newstarpaper.vn
  Website TMĐT Newstarpaper.vn sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ cho những thành viên tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà Website TMĐT Newstarpaper.vn nêu ra.
  Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho Website TMĐT Newstarpaper.vn không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Website TMĐT Newstarpaper.vn có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.
  Website TMĐT Newstarpaper.vn có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên và sẽ thông báo cho thành viên trong thời hạn ít nhất là một (01) tháng trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế của Website TMĐT Newstarpaper.vn hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Website TMĐT Newstarpaper.vn.
  Website TMĐT Newstarpaper.vn sẽ xem xét việc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu thành viên không tham gia hoạt động giao dịch và trao đổi thông tin trên Website TMĐT Newstarpaper.vn liên tục trong ba (03) tháng. Nếu muốn tiếp tục trở thành thành viên và được cấp lại quyền sử dụng dịch vụ thì phải đăng ký lại từ đầu theo mẫu và thủ tục của Website TMĐT Newstarpaper.vn.
  Website TMĐT Newstarpaper.vn có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu Website TMĐT Newstarpaper.vn phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho Website TMĐT Newstarpaper.vn trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Website TMĐT Newstarpaper.vn, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam. Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.
  Website TMĐT Newstarpaper.vn giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Website TMĐT Newstarpaper.vn theo các quy dịnh pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Website TMĐT Newstarpaper.vn. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.
  Website TMĐT Newstarpaper.vn giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Website TMĐT Newstarpaper.vn và sẽ báo trước cho thành viên thời hạn là một (01) tháng.

  2. Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản lý Website TMĐT Newstarpaper.vn
  Website TMĐT Newstarpaper.vn sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Website TMĐT Newstarpaper.vn và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xẩy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Website TMĐT Newstarpaper.vn không phải chịu trách nhiệm liên đới.
 1. Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia Website TMĐT Newstarpaper.vn


1. Quyền của Thành viên Website TMĐT Newstarpaper.vn
Khi đăng ký trở thành thành viên của Newstarpaper.vn và được Newstarpaper.vn đồng ý, thành viên sẽ được mua hàng hóa bán tại Newstarpaper.vn .
Đối với thành viên sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng trong việc quản lý những giao dịch tại Newstarpaper.vn và đăng bán sản phẩm của mình trên Website TMĐT Newstarpaper.vn.
Thành viên sẽ được nhân viên của Website TMĐT Newstarpaper.vn hướng dẫn sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc mua hàng hoặc đăng tin rao vặt và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Website TMĐT Newstarpaper.vn.
Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Website TMĐT Newstarpaper.vn trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho Website TMĐT Newstarpaper.vn.
2
. Nghĩa vụ của Thành viên Website TMĐT Newstarpaper.vn
Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.
Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Website TMĐT Newstarpaper.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.
Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Website TMĐT Newstarpaper.vn và những thông tin đang tải lên Website TMĐT Newstarpaper.vn là chính xác.

 

 1. Điều khoản áp dụng


Quy chế của Website điện tử Newstarpaper.vn chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Website điện tử Newstarpaper.vn có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Website điện tử Newstarpaper.vn cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc thành viên đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.
Quy chế hoạt động sẽ được Newstarpaper.vn cập nhật bổ sung liên tục mà không cần thông báo trước. Thành viên tham gia Newstarpaper.vn có trách nhiệm tuân theo quy chế hiện hành khi giao dịch trên website.

 

 1. Điều khoản cam kết


Mọi thành viên và đối tác/người bán hàng khi sử dụng Newstarpaper.vn làm giao dịch mua bán trực tuyến thì đồng nghĩa việc các bên có liên quan đã chấp thuận tuân theo quy chế này.
Mọi thắc mắc của khách hàng xin vui lòng liên hệ với Newstarpaper.vn theo thông tin dưới đây để được giải đáp:
Hỗ trợ khách hàng


Website TMĐT Newstarpaper.vn


- Địa chỉ: 175 - 177 Đỗ Pháp Thuận, Phường An Phú, Quận 2, Tp.HCM

- Số điện thoại: 036 466 7155

- Email: sales@newstarpaper.com.vn

 

Tin liên quan

Paper straws from cane fibers

The company produces sugar cane paper straws

The company production unit of sugarcane fiber paper straws produced in Ho Chi Minh City